แตกแล้วค้าบบ

แตกแล้วค้าบ 38w หลังจากที่มีน้ำใสๆไหลออกมานิดหน่อย เมื่อวานน้องออกมาเลย มาร์เวลรายงานตัวครับ คลอดวันอาทิตย์ที่21กุมภาพันธ์2564#ท้องแรกคะ

แตกแล้วค้าบบ
2 ตอบกลับ

น้ำใสๆ คือน้ำเดินใช่ไหมคะ แล้วมีอาการอะไรอีกไหมคะแม่ก่อนคลอด หรือมีน้ำใสๆออกแล้วไป รพ เลย

4y ago

อันนี้เป็นน้ำใสหนิดเดียว บวกกับมีตกขาวมากกว่าปกติ แล้วก็แน่นท้องค่ะ เลยไป รพ

ยินดีด้วยค่า