07/08/2020 ด.ญ. สิริณัฐ แก้วสุวรรณ์ น้องอิ้ง🥰😘

แตกแล้วค้ะ แตกตอน36week เราเจ็บท้องมา2วันไม่ยอมไปหาหมอ พอเข้าวันที่ 3 เราเจ็บท้องไม่ไหว เราต้องไปโรงพยาบาล 23:00 เราไปถึงหมอให้น้ำเกลือฟังเสียงหัวใจลูก จนหมอบอกต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ตอนนั้นกลัวมากกลัวลูกเป็นอะไร พอได้ไปถึงโรงพยาบาล เราปวดหนักขึ้น และถี่ขึ้น และเราถามหมอหมดลูกเป็นกี่เซ็นตอน 01:30 หมอบอกเปิด4เซนตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแรกแล้ว จนเวลา 04:10 หมอเข้ามาบอกคลอดได้แล้ว น้องคลอด เวลา 04:22 >>แนะนำเลยจ้าอย่ากลัวหมอเหมือนเราเสี่ยงสะดือพันคอเสียชีวิตน้ะค้ะ เป็นอะไรไปหาหมอเลยจ้า

07/08/2020 ด.ญ. สิริณัฐ แก้วสุวรรณ์ น้องอิ้ง🥰😘
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ