ตินน้อย มาแล้วววว ❤️❤️

แตกแล้วค่าาา 31/5/63 หลังจากที่แม่บ่นทุกวันว่าไม่ออกสักที พอตี2แม่เริ่มปวดถ่าย แต่ยังไม่ถี่นึกว่าเตือนเหมือนทุกรอบ นอนเล่มเกมส์ยันเช้า เช้ามาก็ยังนั่งกินข้าวปกติ กินข้าวเสร็จ มีมูกเลือดออก แม่ก็ยังชิวๆ อาบน้ำเก็บของ มาถึง รพ.เก้าโมง ปากมดลูกเปิด3เซ็น ได้แอดมิท 11โมง ปากมดลูกเปิด7เซ็น หมอเจาะถุงน้ำคล้ำ น้องคลอด 13.15 หนัก3644กรัม กำหนดคลอด 2มิ.ย.ปวดสุดๆพอเห็นหน้าลูกลืมความเจ็บปวดไปเลยค่ะ ❤️❤️

ตินน้อย มาแล้วววว ❤️❤️
76 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน้องน่าฟัดมากเลย 🥰

4y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังเชียว ❤

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมากๆเลยค่า..

4y ago

ขอบคุณค่าาา

น่ารักจังหนูน้อย ยินดีด้วยน่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😆

น่ารักจังค่ะ หน้ากลมแป้นเชียวววว

จ้ำม่ำมากลูก ยินดีด้วยนะคะแม่😘

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา😊

ยินดีด้วยค่า อยากแตกบ้างแล้ว

4y ago

อีกนิดนึงค่ะแม่ จะได้เห็นแล้ว ♥️♥️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

4y ago

ขอบคุณค่าาา