แตกแล้วค่าาา

แตกแล้วค่า มีเด็กโกหกแม่ว่าอาทิตย์ที่แล้วหนักแค่2500 คลอดจริง3500เลยค่ะแม่ๆ น้องไอดินฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

แตกแล้วค่าาา
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีกำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ น้องคลอดในสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

11mo ago

กำหนด27มิถุนาค่ะ คลอดตอน38+1

สุดยอดดดด เท่าที่เห็น มีแต่นน.น้อยกว่าประเมิน แม่เก่งมากเลยค่า ✌🏻

11mo ago

ขอบคุณค่า บ้านนี้ไม่คิดว่าจะให้ขนาดนี้เพราะแม่ตัวเล็ก

เหมือนบ้านนี้เลย หมอบอกไม่ถึง2,500กรัม แต่พอออกมา4,200กรัม 5555

11mo ago

ตามปกติเลยค่ะ หมอบอกลงลูกหมด ก่อนท้องหนัก52 ตอนคลอดหนัก63 คลอดมาเหลือ52 เท่าเดิม 555

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลย🥰

11mo ago

ขอบคุณค้าบบ

ยินดีด้วยนะค่าคุณแม่❤️❤️❤️

น่ารักมากเลยลูกกกก🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่☺️☺️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าฟัดมากเลยลูก 🥰

11mo ago

บ้านนี้พยาบาลเอาไปเล่นด้วยบ่อยมากค่ะ😂