มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰

แตกแล้วค่า #ทีม19สิงหาคม64 เมื่อวานรพ.ที่คลอดมีแม่ๆแตกวันเดียวกัน 10กว่าเคส มีแม่ๆท่านไหนแตกวันเดียวกันอีกบ้างคะ☺️ มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยมาดูค่า🥰😍

มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

จิ้มลิ้มมากลูก😍

3y ago

ขอบคุณค่า🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบขอบคุณค่า🥰

ยินดีด้วยค่ะ

เอ็นดู

20สิงหา