สิ้นสุดการเฝ้ารอ 🥰

แตกแล้วค้าบ 🥰 ชื่อ ด.ช.บดินทร์ บุญมีประเสริฐ (น้องไตตั้น) กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดจริง 12 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3080 กรัม อายุครรภ์ 38 week #ลูกชายคนแรกค้าบ

สิ้นสุดการเฝ้ารอ 🥰
15 ตอบกลับ

ทางนี้ 22 กพ ยังเงียบอยู่เลย