แตกแล้ว​ค่ะ

แตกแล้วค่ะหลังจากรอมาถึง40+2 วีค วันนี้มาตามหมอนัดเร่งคลอดแต่ได้ผ่าคลอดกระทันหันเพราะสายสะดือพันคอเจ้าตัวเล็กและเชิงกรานแม่เล็กเลยคลอดเองไม่ได้​ ผ่าคลอดแบบไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจเลยค้าา🥰😅#ท้องแรกคะ

แตกแล้ว​ค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ 💗

ยินดีด้วยนะคะ

9mo ago

ขอบคุณ​นะคะ🥰