แตกแล้วค่ะ!!!

แตกแล้วค่ะ..ไม่ใช่น้องนะค่ะ แต่เป็นท้องแตกลาย??? รอดมาได้8เดือน เดือนที่9ไม่รอดค่ะ ทั้งๆที่ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 2 เดือน เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ อิแม่เพลีย?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่เพื่อลูกแม่ยอมเป็นแผนที่โลกให้ค่ะ ขอแค่หนูคลอดออกมาแข็งแรง ครบ32 แม่ก็ภูมิใจแล้วจร้าาา???

แตกแล้วค่ะ!!!
141 ตอบกลับ

เริ่มแตกตอน8เดือน ใช้ไบโอออย​ นิวเวีย​ น้ำมันมะพร้าว ใช้ตั้งแต่1เดือนจนถึงตอนนี้ไม่รอดคะ

5y ago

บ้านนี้แตกตอน9เดือนค่ะใช้ ออย กิ๊ฟฟารีน ไอนิว อีฟ สาระพัดแล้วก็ไม่อยู่จร้าาา หมดไปเท่าไหร่ถามใจเทอดู😆😆😆

แตกวิคนี้เลยค่ะ 38 w. 😂😂 โชคดีที่ไม่คัน แต่ก็ยังโบกครีมไปเรื่อยๆ 😁 เผื่อจะทุเลาเบาลงบ้าง555

5y ago

เหมือนกันค่ะ..ยังโบกครีมยุเรื่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้โชคดีค่ะไม่มีรอยเลยแนะนำคุณแม่ทาเช้ากลางวันเย็นและก่อนนอนไปเลยค่ะ

5y ago

ไม่ทันแล้วค่ะแม่😂😂😂

ตอนนี้7เดือนท้องแตกแล้วค่ะ แรกๆไม่แตก พอมาเดือนที่7ไม่รอดเหมือนกันค่ะขนาดไม่เกาเลย

5y ago

ช่ายค่ะบ้านนี้ก็ไม่เกาไม่คันค่ะยังขนาดนี้😂

เป็นเหมือนกันเลยค่าแม่🤣 ดูแลทาผิวท้องมาดี๊ดี มาแตกตอนท้อง 9 เดือน แถมคันท้องอีก😂

5y ago

เอามันไว้ก่อน😬😬ไว้ค่อยรักษากันอีกหลังคลอดค่ะแม่😄😄😄

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกนะคะแต่ขากับนมแตกไปก่อนแล้วคะเดือนที่7แล้ว ลุ้นเหมือนกันคะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ 😁

บ้านนี้ก็ไม่รอดคะ แตกเหมือนกันคะ รอดมาได้ถึง แปดเดือน เดือนที่เก้า ลายหมดเลยคะ

5y ago

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่ 😁

ไม่รอดเดือนสุดท้ายเหมือนกันเลยค้ะ เผลอเกาตลอด. ขอให้แข้งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะขอให้คุณแม่และคุณลูกแข็งแรงเช่นกันนะคะ😊

เหมือนกันเลย 31 w1 dเริ่มมีจุดแดงๆมาล่ะคันมากพยายามไม่เกา ทาออยล์ ก็ยิ่งคัน 😭😭

นี่มาแตกตรงสะโพกตอน5เดือนกว่า ตอนนี้34+4 ท้องยังใม่แตกเลย แตกแค่สะโพกกับง่ามขา

5y ago

บ้านนี้แตกแต่ขอบท้องค่ะ..ตรงอื่นยังไม่มี 39+4. ตอนนี้น้องยังเงียบกริ๊บบบ😅😅