แตกแล้วค่ะ!!!

แตกแล้วค่ะ..ไม่ใช่น้องนะค่ะ แต่เป็นท้องแตกลาย??? รอดมาได้8เดือน เดือนที่9ไม่รอดค่ะ ทั้งๆที่ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 2 เดือน เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ อิแม่เพลีย?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่เพื่อลูกแม่ยอมเป็นแผนที่โลกให้ค่ะ ขอแค่หนูคลอดออกมาแข็งแรง ครบ32 แม่ก็ภูมิใจแล้วจร้าาา???

แตกแล้วค่ะ!!!
141 ตอบกลับ

รอดมาจนตอนนี้ 35+2 เเล้วยังลุ้นอยู่เลยค่ะว่าจะรอดจนถึงกำหนดคลอดรึปล่าว 😂😂😂

5y ago

ขอบคุณคร้า 😍😍😍

รอดมาตั้งหลายเดือนมาสัปดาห์​ที่38ผลสุดท้าย​ไม่รอดค่ะ😂แต่ยังดีที่ไม่เยอะ

5y ago

หลังคลอดเราจะกลับมาสวยค่ะแม่555+

9เดือนแตกเหมือนกันคะ รอดมา8เดือนมาแตก9เดือนคะ แต่แค่แตกไม่แยอะแค่นั่นเองคะ

5y ago

จิงค่ะ...ไม่คันแต่แตกเสรงเลยค่าา😆

งื้ออออ..บ้านนี้ 7 เดือนครึ่งยังไม่แตกค่ะ อีกนิดนึงจะรอดมั้ยต้องรอลุ้น😅😅

5y ago

😅😅😅😅

ไม่ต้องห่วงนะแม่ มีคนแตกเป็นเพื่อนหลายคนเลย555 ค่อยบำรุงหลังคลอดเอาค่ะ😂

5y ago

555+ค่ะแม่เราจะสู้ไปด้วยกัน😁

บ้านนี้แตกทั่วตัวเลยค่ะ ยิ่งมาท้องสองหนักกว่าเดิม สภาพเหมือนตุ๊กแกเลย 55

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ...เรามีเพื่อนเยอะค่ะแม่555+

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเดือนที่8-9 มาเต็ม น้องน้ำหนัก 2985 กรัม อยากจะร้องไห้

5y ago

บ้านนี้แค่2700เองค่ะ..ขนาดไม่เยอะ😆😆

แตกตอนโค้งสุดท้ายทั้งเจ็บทั้งคัน ทรมานสุดๆ พอคลอดเสร็จเท่านั้นละ 555555

5y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ😁

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคิดว่าจะรอดสุดท้ายมาแตกตอน9เดือนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ทาแค่ไหนทุกยี่ห่อก็เอาไม่อยู่จริงๆ55สู้เพื่อตัวเล็กเนาะแม่5555

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะไม่แตกทาครีมให้ชุ่มชื่นตลอดที่สำคัญห้ามเกาค่ะ

5y ago

ไม่คันไม่เกาเลยค่ะแตกเองล้วนๆ😂😂