แตกแล้วค่ะ!!!

แตกแล้วค่ะ..ไม่ใช่น้องนะค่ะ แต่เป็นท้องแตกลาย??? รอดมาได้8เดือน เดือนที่9ไม่รอดค่ะ ทั้งๆที่ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 2 เดือน เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ อิแม่เพลีย?? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แต่เพื่อลูกแม่ยอมเป็นแผนที่โลกให้ค่ะ ขอแค่หนูคลอดออกมาแข็งแรง ครบ32 แม่ก็ภูมิใจแล้วจร้าาา???

แตกแล้วค่ะ!!!
141 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 8เดือนดูแลทาครีมตลอด รอดค่ะ พอครบ8 มายังไงไม่รู้ค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นเอาๆ ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

5y ago

จิงค่ะแม่..รอดมา8เดือน เดือนสุดท้ายเละค่าาา😂😂

ตอนนี้ 33 wk แล้ว ยังไม่แตกค่ะ แต่เริ่มคันๆ มีตุ่มคล้ายยุงกัดเล็กๆ ไม่รู้จะแตกมั้ย โปะ bio oil รัวๆอยู่ค่ะ 😂

5y ago

อดทนๆๆค่ะ😄

แตกมากตั้งแต่ เข้าเดือน ที่ 6ขนาดทาครีม ตั้ง แต่ ท้อง อ่อน อ่อน ท้องจะแตก อะไรก็เอาไม่ยุ จริงจริงค่ะ

5y ago

จิงค่ะแม่...พอบทจะแตกก็แตกเฉย😂

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ ท้องไม่เท่าไหร่ค่ะ เพราะคลอดน้องแล้ว จางลงมาก แต่ขากับก้นนิสิค่ะ😂เพลียสุด5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขนาดบำรุงเช้าเย็นทุกวันตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่ก็ลายนิดๆนะค่ะตรงก้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกจร้าจนคลอดน้องเลย แม่ทาโลชั่นวาสลีนสูตรข้าวโอ๊ตจ้า​ ตอนนี้น้องได้1เดือน25วันแล้วจ้า

5y ago

ว้าววววสุดยอดค่ะแม่😍

ท้อง2ค่ะ7เดือนกว่ายังไม่มีรอยแตก อนาคตน่าจะไม่พลาด55555 ท้องแรกแตกยับมาก ท้องนี้ยังเกลี้ยงอยู่ 🤣

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แตกตอน 34W เหมือนกันค่ะ แม่ท้องใหญ่ ขึ้นมา 18kg. ล้าว นัดหมอผ่า 2 พย.ค่ะ บ้านหลังแรกของลูกค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

5y ago

ใช่ค่ะ ยอมหนุ่มน้อยตั้งแต่อยู่ในท้องหม่าม้าเรย 👶🏻👶🏻👶🏻

จะเข้าแปดเดือนเริ่มเห็นรอยแล้วค่ะ ทาครีม ทาน้ำมันมะพร้าวยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ รอยแห่งความสุข

5y ago

เพื่อลูกค่ะ😊😊

เฝ้าถนอมทาครีมเช้าเย็นมาจบตอน7เดือน นี้ท้องกับก้นแตกเป็นลายแผนที่ดีที่ขาไม่แตกด้วย😂😂😂

5y ago

😂😂😂เรามีเพื่อนเยอะค่ะแม่😅