31 วีคแตกแล้วจ้า

แตกแล้วค่ะ แตกลายนะคะ แม่สร้างแผนที่โลกบนลูกแตงโมจ้า ?

31 วีคแตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ไง เลยมีแผนที่โลก ☺☺ทาครีมนีเวียตลับน้ำเงินนะคะ เผื่อช่วยไม่ให้แผนที่เพิ่ม

5y ago

ไบโอออย นีเวีย แม่จัดมาแล้วค่ะ ได้แต่ชะลอให้แผนที่เดินทางน้อยลงเท่านั้นเองค่ะ 😄