พาน้องแฝดรายงานตัวค่าาา

แตกแล้วค่ะ หมอนัดผ่าวันที่23ม.ค.2563 แต่แม่ความดันสูงกับเท้าบวม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอเลยผ่าคลอดให้วันที่22ม.ค.2563 (38+2) แฝดพี่คลอดตอน19.07น. หนัก2,085กรัม ส่วนแฝดน้องคลอดตอน19.09น. หนัก2,265กรัม

พาน้องแฝดรายงานตัวค่าาา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ได้แฝดเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ 😍