ผ่าคลอด+ทำหมัน

แตกแล้วค่ะ ทีมมิถุนา 39+1 ผ่าคลอดท้องสอง 😍สวัสดีค่ะ หนูชื่อ N' Smile 😍 น้ำหนัก 3,040 กรัม เกิดวัน พฤหัส ที่ 17 มิถุนายน 2564 ความกลัวที่งดงาม แม่ๆแตกกันหรือยังค่ะ #ลูกสาว

ผ่าคลอด+ทำหมัน
22 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ ผ่าคลอดทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ แล้วผ่าท้องสองเจ็บกว่าท้องแรกเยอะไหมค่ะ แอบกลัว

3y ago

ท้องแรกคลอดเองค่ะ ไม่เจ็บมากอย่างที่กลัวค่ะ หมอเก่งด้วยค่ะเลยไม่เจ็บ

น้องน่ารักมากค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด21กรกฎาคม ตอนี้35+4วีค อยากคลอดแล้วค่ะอยากเห็นน่าลูกเหมือนกัน

อีก8 วันครบกำหนด แต่ยังไม่มีอาหารอะไรเลยค่ะ มีแต่มดลูกเปิด2 ซม. รอต่อไป

3y ago

เดี๋ยววันพุคหมอนัดกระตุ้นอีกค่ะ ถ้าไม่มาอีกรงต้องเสี่ยงใช้ยาเร่ง

บ้านนี้40W+4 กัลวงและน้อยใจมากน้องยังไม่ออกมาสักทีแม่ลุ้นทุกวัน

เกิดวันเดียวกันกับลูกสาวของเราเลยค่ะ 17 มิถุนาเหมือนกันค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก ผิวดี ชื่อเดียวกันเลย smile

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่❤️🥰🥰