ทารก

แตกแล้วค่ะ 38 w คุณหมอจะให้แม่คลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิด ผ่านไป1คืน ปากมดลูกเปิดแค่4ซม. คุณหมอจึงใช้ยาเร่งคลอดเพราะน้องมีภาวะเสียง แต่น้องก็ไม่ออกมาค่ะ รอจนเกือบเที่ยงของอีกวัน คุณหมอส่งเข้าห้องผ่าทันที ก่อนผ่าคุณหมอบอกว่า ถ้าลูกออกมาแล้วไม่ส่งเสียงร้อง คุณแม่ต้องทำใจน่ะค่ะ เวลา 12:00 ของวันที่ 27 กย 62 คุณหมอได้ทำการผ่าคลอด วินาทีแรก แม่ได้ยินเสียงลูกร้อง น้ำตาไหลเลยค่ะ แล้วคุณหมอก็บอกว่า ปลอดภัยทั้งแม่และลูก น้องชื่อ น้องมีตังค์ ด.ญ.ณัชชญา เอ่งฉ้วน น.2454 g ถึงน้ำหนักจะน้อยแต่ไม่ต้องเข้าตู้อบน่ะค่ะ

ทารก
103 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลยคลอดตอน 39+2ค่ะ10.40น.