ด.ญ.ภัทรมณี คงใหม่

แตกแล้วค่ะ 38+1 ชื่อ น้องเมญ่า น้ำหนัก 3456 ท้อง 3 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ #คลอดธรรมชาติค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ด.ญ.ภัทรมณี คงใหม่
16 ตอบกลับ

คลอดง่ายมั้ยค่ะแม่น้องตัวใหญ่อยู่นะ3โล บ้านตอนนี้ท้องแรก2โล8ขีดคลอดเองง่ายมากตอนนี้ท้อง2น้ำหนักลูก3โลกว่าแอบกลัวว่าจะคลอดยาก5555

ขออนุญาตถามแม่ๆที่เคยคลอดแล้วหน่อยค่ะ วันคลอดเราให้เสื้อกับพยาบาลห้องคลอดที่เป็นแบบกระดุมแปะได้ไหมค่ะหรือต้องแค่แบบผูกคะ

2y ago

พยาบาลจะเตรียมให้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้ 38 w เริ่มปวดท้องแล้ว อยากเจอเขาแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูกสาว 🤗

38+3ปวดท้องแข็งมาเป็นถี่ๆมีส่วนคลอดได้ไม่ค่ะนอนไม่หลับเลยปวดหัว

ยินดีด้วยนะคะ... น้ำหนักเลขเรียงสวยเลยนน.3456กรัม

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา

อยากทราบว่าตอนท้องคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะ

2y ago

บ้านนี้ออกมา 3,450 หมูทะเหมือนกันเลย แต่หมอไม่ให้กินนมเยอะนะคะ วันละกล่องก็พอ เพราะกลัวเด็กคลอดมาแล้วจะแพ้นมวัว

บำรุงอะไรค่ะพี่ น้องน้ำหนักเยอะ

2y ago

กินนมเยอะๆค่ะ..แต่บ้านนี้กินสลับกันไปคะ

38+4ไม่มีวีแววจะปวดเลยคะ