ยี่หวา แปลว่า ดวงใจ ของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีที่สุด

แตกแล้วค่ะ 37w2d ชื่อน้องยี่หวา เพศหญิง คลอด25/12/62 น้ำหนัก2410g.

ยี่หวา แปลว่า ดวงใจ ของขวัญวันคริสต์มาสที่ดีที่สุด
39 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว37+3🤣

ทำไมต้องเข้าตู้หรอค่ะสงใสเฉยๆค้ะ

5y ago

เสียงหัวใจน้องผิดปกติกับออกซิเจนในเลือดต่ำค่ะแม่

ทำไมน้องได้อยู่ในนั้นค่ะ

5y ago

หัวใจรั่วกับออกซิเจนในเลือดต่ำค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ 😊😀

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า