🎉 แตกแล้วค่ะ 🎊

แตกแล้วค่ะ 🎉10/10/63🎊 น้องยูนิฟ ❤️ ด.ญ.รินรดา เพลินจิตต์ กำหนดคลอดจริง 🥰 20/10/63 น้ำหนักแรกเกิด 2,950 กรัม ความยาว 47 ซม. เวลา 13.34 น. คลอดที่ รพ.นพรัตน์​ราชธานี 👨‍👩‍👧 ผ่าคลอดแบบดมยา คลอด 38W4D ค่ะ  🙏

🎉 แตกแล้วค่ะ 🎊
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบยุวเลย กำหนดคลอด 24

ยินดีด้วยค่ะ ทำไมคุณแม่ได้ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้คุณ​แม่ตัวเล็ก ซาวด์​ล่าสุดน้องเกือบ3โล คุณ​หมอกลัวคลอดเองไม่ได้ เลยได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มีคิวผ่าเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💓❤️

ยินดีด้วยนะะคะ

ยินดีด้วยค่าา😍😍

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ดมยา โอเคไหมแม่

4y ago

หลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🥰