มีบ้านไหนหมอคำนวณวันคลอดตรงบ้างค่ะ บ้านนี้ตรงเป๊ะค่ะ5กันยา

แตกแล้วค่ะ40w 5ทุ่มน้ำเดินไม่ปวดท้อง 7โมงโดนเร่งคลอด 10.23คลอดค่ะ น้องผู้ชาย

มีบ้านไหนหมอคำนวณวันคลอดตรงบ้างค่ะ บ้านนี้ตรงเป๊ะค่ะ5กันยา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกแล้ววว😘😘

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อดทนอีกนิดนะคะ🥰

น่ารัก