แฝด3แตกแล้วผ่าคลอด

แตกแล้วค่ะ 33 สัปดาห์ 2000+1700+1700 แข็งแรงดีค่ะแต่ต้องอบสักพักให้น้องแข็งแรงกว่านี้อีกสักนิดเขาห้ามถ่าวรูปค่ะอยุ่ห้องพักฟื้นเด็ก เดียวถ้าน้องแข็งแรงแล้วจะอัปรูปให้ดูนะคะ

188 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นน้องจัง ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ