แฝด3แตกแล้วผ่าคลอด

แตกแล้วค่ะ 33 สัปดาห์ 2000+1700+1700 แข็งแรงดีค่ะแต่ต้องอบสักพักให้น้องแข็งแรงกว่านี้อีกสักนิดเขาห้ามถ่าวรูปค่ะอยุ่ห้องพักฟื้นเด็ก เดียวถ้าน้องแข็งแรงแล้วจะอัปรูปให้ดูนะคะ

188 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทีเดียว3คนเลย เจ็บทีเดียว เหนื่อยทีเดียว โตพร้อมกันทีเดียวไปเลย ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตเร็วค่ะ

ยอนดีด้วยจ้า ขอถามแม่น่อยแม่มีอาการแบบไหนก่อนคลอดค่ะ มีปวดท้อง น้ำเดิน อะไรไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ก็ได้แฝด 2 ค่ะ

5y ago

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ แฝด2เหมือนกันเรยตอนนี้28วิคน้องยุ่ต่ำมากกลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

แม่เก่งจังอุ้มท้องได้ตั้งสามคนแนะเราคนเดียวยังเหนื่อยมากละ เก่งค่ะสู้ๆให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำอย่างไงได้แฝดสามค่ะ 55 คุ้มเลย ขอให้ตัวเล็กทั้งสามแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ(ช.ญ)ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉❤ ท้อง1ครั้ง ได้3คนทีเดียวเลย 😍 รอชมรูปภาพน้องแฝด3อยู่นะคะ

5y ago

ตามค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ และขอให้แม่ฟื้นตัวไวๆด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ น้องมาทีเดียวคุ้มเลย แข็งแรงๆทุกคนเลยนะคะ😍😍😍

โอ้โห!! มาทีเดียว3เลย คุณแม่เก่งมากค่ะ รอชมภาพน่ารักๆของเด็กๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นน้องจัง ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ