แตกแล้วจ้า 38w+4

แตกแล้วคับ หลังจากหลบอยู่ในนี้ ตั้ง9 เดือนกว่า ผมเป็น ผู้ชายคับ กำหนดคลอด 13 พ.ย 63 แต่คลอดวันที่ 3 พ.ย คับ น.น ของผม 3240 ครับ เวลา 16:12น. ครับ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า 38w+4
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้า🥰บ้านนี้กำหนด13พ.ย.เหมือนกันจร้าแต่ยังเงียบอยู่เลย🥰

กำหนด13พ.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยย อยากแตกใจจะขาดแล้ววว😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด19 พย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️❤️✌️✌️

ยินดีด้วยจ้าาา ♥️♥️✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

บำรุงอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่