คลอดแล้ว39+6 นํ้าหนัก4200กรัม คลอด20/10/63

แตกแล้วคับ ลูกคนที่3 กำหนดรลอด21/10/63 ผมคลอดก่อน1วัน 39+6 มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่ 06:00เช้า เจ็บๆหายๆยุทั้งวัน จนเจ็บถี่ขึ้น อาบน้ำกินข้าวไปโรงพยาบาล18:30 มีอาการปวดอึเลยเข้าห้องน้ำมีมูกปนเลือดออก พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว พยาบาลให้นอนรอคลอด เจ็บถี่ทุกๆ4นาที หมอมาตรวจตอน21:30ปากมดล฿กเปิดอีกที8เซน มีอาการอยากเบ่ง แต่หมอซาวด์ูว่าเด็กตัวโตกลัวคลอดมาแล้วเด็กจะติดหัวไหล่ เลยให้ผ่าคลอด ผ่าคลอดทำหมัน 22:23 หนัก4210กรัม คลอด20/10/63

คลอดแล้ว39+6  นํ้าหนัก4200กรัม
คลอด20/10/63
2 ตอบกลับ

คุณแม่กินอำไรบำรุงตอนท้องค่ะ ลูกตัวใหญ่มากค่ะแม่

4y ago

นมถั่วเหลือง นํ้าเเต้าหู้ กล้วยคะ แนะนำนมถั่วเหลืองนะคะลูกออกมาไม่มีไขที่หัวเลยคะ

งืออ แก้มน้อนน