คลอดธรรมชาติท้อง2

แตกแล้วคับ 39w พอดีเป๊ะ กำหนดคลอด :12มีนาคม คลอดจริง :5มีนาคม เพศชายคับ น้ำหนัก: 3,525 คลอดธรรมชาติ เจ็บท้องตอนตี2 มาโรงพยาบาล6โมงเช้า คลอด7โมงกว่า

คลอดธรรมชาติท้อง2
25 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีนายังไม่แตกเลยเเม่อยากเจอแล้ว

2y ago

ใกล้แล้วว

38+4แล้วจร้า ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด9มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9มีนายังเงียบยุ่เลย

เรากำหนด15มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้10มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน้าาา

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำมากเลย

10มีนายังไม่มีอาการเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰