ทีมมกรา

กำหนดคลอด6ม.ค แอบแตก27ธ.ค ชื่อน้องทับทิมจ้า น้ำหนัก2,820 ความเจ็บปวดทีงดงาม♥️

ทีมมกรา
31 ตอบกลับ

บ้านนี้7มกรายังเงียบอยุ่เลยจ่ามีเเต่มูกเลือดลงเเต่.ยังไม่เจ้บจ่า

กำหนดคลอด​ 6​ ม.ค​ เหมือนกันจ้าแต่ยังไม่แตกเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบยุเลย

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 5 มกรา

ดีใจด้วยน่ะคะบ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

อิจจาจุง 4 ม.ค ยังไม่แตกเลย รอแล้วรออีก

4y ago

อีกนิดเดียวแม่ สู้ๆ

ยินดีด้วยจ้าแม่ อยากแตกบ้างจัง

🥰🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ🥰🥰🥰🥰

น่ารักน่าชังค่า❣️❣️❣️❣️❣️