แตกแล้วคร้า.

แตกแล้วคร้า 39+4. คลอดเวลา01:29คะน้ำหนัก 3040ค่ะตอนแรกหมอใช้เครื่องวัดตรวจได้2300พอคลอดออกมา3โล40ค่ะ. ความเจ็บปวดที่แสนจะงดงามได้ลูดสาวนะคะ. ชื่อเล่นยังไม่ได้ตั่งคะ

แตกแล้วคร้า.
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเล่น แม่ดูบทความในแอพนี้ก็ได้คะ มีเก๋ๆ เยอะเลยคะ😊

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องกำลังดีเลย ☺️

ตอนท้องคุณแม่ท้องใหญ่มั้ยคะ

4y ago

ท้องเล็กมากคร้า

ยอนดีด้วยค่ะจ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥳💐

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😊🤟

น่าชังมากเลยคะแม่