แตกแล้วครับแม่ๆ☺️😊

แตกแล้วครับ ทีมสิงหาคม 36+ หนูเด็กผู้ชายนะครับแม่ๆ😍 น้ำหนักน้อง3โล ตัวไม่เหลือง ไม่ต้องอบครับ กำหนดคลอด วันที่ 1 สิงหาคม 2563❤️ แต่น้องอยากออกก่อน(รูปแรกพาน้องมาเที่ยวหัวหินพาตัวเองมาผ่อนคลายเพราะจิตแอบตกๆกลัวเวลาคลอด) นั่งเล่นอยู่ดีๆน้ำเดิน ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลย หมอฉีดยากะระตุนมดลูกให้แต่ไม่เปิดเลยสักเซน สรุปผ่า อยู่บ้านตัวเองไม่ยอมแตก พามาเที่ยวน้องออกเลยครับ😆❤️ คลอดวันที่7 กรกฎาคม 2563

แตกแล้วครับแม่ๆ☺️😊
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้ก็กำหนด7​ สิงหา​ แต่ดูแล้วจะไม่พ้นเดือนนี้แน่ๆเลย😅