ลูกรัก?

แตกแล้วครับ.39+1 แตกเมื่อวานตอน.08:35 ผมน้ำหนัก3250กรัม❤ ทีม.พ.ย แตกหมดยังเอ่ย?

ลูกรัก?
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 พ.ย. ยังไม่คลอดค่ะ แต่วันนี้ปวดท้องเตือนแบบนานมาก ตั้งแต่เช้ายันบ่ายสองเลยค่ะ แต่สงสัยลูกยังอยากอยู่ในท้องแม่ต่อไม่ยอมออกมาสักที555 ไอเราก็ภาวนาให้น้องคลอด เพราะอายุครรภ์เรา37w+3d ค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่บางลง หัวน้องก็ยังไม่ได้ลงต่ำมากที่จะคลอด ส่วนอิแม่นั้นรอต่อไปตามระเบียบค่ะ5555

5y ago

จริงค่ะ คงอยากอยู่ในท้องแม่ก่อน555

ยังเลยค่ะ 39สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด18/พ.ย/62 ยังไม่รู้สึกปวดเจ็บอะไรเลย กลัวครบกำหนดแล้วก็จะยังไม่เจ็บคลอด อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้ยังเลยค่ะเจ้บท้องหลายรอบแล้วแต่ก้ไม่ยอดออกมาเจอหน้ากันสักที🙄อิแม่ก้รอเจอหน้าใจจะขาดแล้วเนี้ย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ บ้านนี้กำหนด 16 พ.ย ค่ะ ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะ

5y ago

วันนี้กำหนด15จเา.แอบไปแตกก่อนแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าชังมากๆเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ ❤️

5y ago

ขอบคุนน่ะครับ💙

คลอดธรรมชาติไหมคะแม่ทางนี้หมอนัด17ยังไม่มีทีท่าเลยอยากแตกแล้ว🤩

5y ago

แม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอดพอดีท้องแรกเลยกลัวกังวลไปหมดเลยคะ😂

แตกแล้วจ้าพึ่งแตกเมื่อวันที่5พ.ยจ้ากำหนดคลอด10พ.ย ลูกสาวจ้า😁

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่ารัก น่าชังมากค่ะ กำหนด 19/11 ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y ago

😍😍😍😍

ยังจ้า 39+2 ยังเงียบยุจ้า เริ่มร้อนใจแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ยังเลยจ้า กำหนด26พ.ย ตอนนี้37+6 มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยแล้ว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว