แตกแล้ววววท้องสองงงงับบบ?

แตกแล้ว ผ่าคลอดท้องสองชื่อน้องข้าวหอมนน.แรกคลอด 3260กรัมงับบบบลูกครึ่งไทยกระเหรี่ยง ดูดนมเก่งมากกหมอยังชม 555555555??

แตกแล้ววววท้องสองงงงับบบ?
46 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ...น้องน่ารักมากกก บ้านนี้ก็ครึ้งไทยกะเหรี่ยงค่ะ ตื่นเต้นจังอยากเห็นหน้าแล้ว 32+1วัน

ดีใจด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่😀😀

ขอให้แข็งแรง โตไว ๆ เป็นเด็กดีนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ จ่ำม่ำจัง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะลูก

น่าชังจังเลยค่ะ 😍

น่าชังมากกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่