แตกแล้วค๊าบบบ

แตกแล้ว 14 กุมภา ชื่อน้อง ภูหลวง น้ำหนัก3,130กรัม ผ่าคลอดไม่น่ากลัวไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยน๊า ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ทุกคนนะคะไม่ว่าจะเลือกวิธีการคลอดแบบไหนก็ขอให้แม่และตัวเล็กแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

แตกแล้วค๊าบบบ
82 ตอบกลับ

เราก็กลัวการผ่าค่ะสามีถามจะผ่าไหมอยากเจอลูกแล้วแต่แม่เราอยากให้คลอดเองค่ะ37+4 อึดอัดปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆคะแม่แบบไหนก็ดีหมดขอให้ลูกกับแม่ปลอดภัยก็พอเนอะ

แม่ผ่าบล๊อคหลังหรือดมยาคะ ยินดีด้วยคะ ตอนนี้กำลังคิดยุว่าจะคลอดเองรึผ่าดี

5y ago

ขอบคุณคะ เริ่มอุ่นใจขึ้นมาหน่อย😊

40วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆนะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงและปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

หลังผ่าเสร็จเจ็บแผลมากแค่ไหนคะ คุณแม่บล็อกหลัง หรือวางยาคะ

5y ago

บล็อคหลังคะ หลังผ่าเสร็จไม่เจ็บเลยคะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันพอผ่าจริงๆชิวมากคะแม่วันต่อมาลุกเดินได้ปกติเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้อง น่าเกลียดน่าชัง จัง เลย ค่ะ❤❤

ยินดีด้วยน่ะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ จะผ่าวันศุกร์นี้ ตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

สู้ๆคะแม่จะได้เจอน่าน้องแล้ว ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำลังวางแผนผ่าเลยค่ะแอบกลัวนิดๆคะ

5y ago

ไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิดไว้เลยแม่ ไม่เกิน30นาทีได้เจอน่าน้องแล้ว สู้ๆขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. น่าเกรียดน่าชังมากค่ะ

น่าชังมากค่ะน้อง สุขภาพแข็งแรงนะคะ