คลอดก่อนกำหนด

แตกแร้วจ้า37+3คลอดวันที่20มิถุนาน้ำหนัก2โล7

คลอดก่อนกำหนด
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่มีอาการยังไงคะถึงได้ไปคลอด

5y ago

ปวดเหมือน​ปวด​ประจำเดือน​ค้ะแร้วปวดถี่ค้ะประมาน5นาที2นาทีปวดอ้ะค้ะ

37วีค ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดหรอกจ้า

ยินดีด้วยคะ น่ารัก น่าชังมากคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า🎉

เอ็นดู 👶❤🌻💪🏻

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ