สมาชิกใหม่คร่าาา🥰

แตกเเล้วคร่าาาา. เพศหญิงคร่าา👩‍👧 ชื่อเด็กหญิง โชติกา อยู่โรจน์ ชื่อเล่นน้องพุท เกิดเมื่อวันพุธที่7เดือนตุลาคม 2563 เวลา23:51. นนแรกเกิด2935 อยู่ในท้อง40+5เลยคร่าาา กำหนดคลอด2ตุลาเเต่ป้าหมอนัดให้ไปอีกที7ตุลา เเม่ไปหาหมอตรงตามนัดพอดี. เจ็บหน่วงเดินไม่ไหว. เข้าเเอดมิทตอน4โมงเย็น ให้ยาเร่งคลอด+อ๊อกซิเจนตอน2ทุ่ม. งดน้ำงดอาหารเกือบได้ไปผ่า. 4ทุ่มคุนหมอมาตรวจปากมดลูกเปิด4-5เซนเเล้ว เริ่มเจ็บจนทรมานนอนไม่หลับไม่อยู่กับที่เลย. 5ทุ่มครึ่งเปิด9เซน. หมอเจาะน้ำคร่ำเสร็จ เเม่ชวนหมอไปขึ้นเตียงเลยคร่า. 🥰#ความเจ็บปวดที่งดงาม💜

สมาชิกใหม่คร่าาา🥰
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ น่าชังมากเลยลูก

4y ago

ขอบคุณคร่าาา🥰