ท้องแตก คัน ใช้อะไรดีคะ

แตกหนักๆตอน 33 w ตอนนี้ใช้อีฟ กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่อยู่ค่ะ มันแตกเป็นสีแดงๆ แสบๆ ความรู้สึกแบบผิวจะแหกออกจากกันอะค่ะ พอจะมีครีมตัวไหนรักษาได้ทันท่วงทีมั้ยคะ รบกวนทีค่ะ วิธีไหน แบรนด์ไหน แนะนำหน่อยนะคะ หรือเกี่ยวกับ นน ตัว เพราะปกติหนัก 40 ตอนนี้ปาไป 50 ละค่ะ เราต้องลด นน ไหมคะ หรือทำไงดี 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแตก คัน ใช้อะไรดีคะ
2 ตอบกลับ

ใช้ Mama’s Choice ตอนกลางคืนจะทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทับอีกรอบ ตั้งแต่ 22 วีค ตอนนี้ 34 ยังไม่แตกลายค่ะ น้ำหนัก ขึ้น 10 โล เหมือนกัน

33wks. เท่ากันเลยค่ะ เราใช้หลายตัวมาก ล่าสุดพี่ที่เคยท้องแนะนำ palmer ค่ะ มีหลายสูตรนะ สำหรับอายุครรภ์ช่วงปลายก็มี ลองดูค่ะ