แอบแตกมาแล้ว

แตกมาแล้วจ้าหลังจากปวดท้องวันที่2แอดมิทเปิด6เซนนอนรอกว่าจะ9เซนแทบตายแต่สุดท้ายไม่มีลมเบ่งได้ผ่าคลอด ผู้ชาย 3520 เกิดวันที่3 ตอนบ่ายครับ👶❤️

แอบแตกมาแล้ว
10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เรากำหนดคลอดที่3พ.ค แต่คลอดวันที่30เมษา มดลูกเราเปิดแค่7เซนลมเบ่งมาเยอะมาก แต่คลอดไม่ได้ค่ะ ติดไหล่ ได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ ผู้ชาย หนัก 3,630 กรัมค่ะ น้ำเดินตี5 ผ่าคลอด 22.27 น.

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+2แล้ว ปวดท้องน้อยท้องปั่นบ่อย หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน มีปวดท้องแต่ยังไม่มาก รอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และเบบี๋นะคะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีลมเบ่ง สรุปผ้าคลอด วันที่4/6/66

กำหนดคลอดจริงเมื่อไรค่ะ บ้านแม่เปิด2เซ็นเองค่ะ

1y ago

กำหนด8พ.ค.ค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะเเม่ 🥹

1y ago

สำหรับเราไม่เจ็บนะคะดมยาสลบ10นาทีตื่นมาเสร็จหมดเลยเจ็บทนได้แบบโดนอะไรบาดนิดนึง

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

❤️