แตกแล้วจ้าหลังจากที่อยู่ในแอพมานาน

แตกตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. 63 เวลา 15:16 น. 39w3d ความเจ็บปวดที่งดงาม ปวดท้องเหมือนประเดือนถี่ๆไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ตั้งแต่ตอนเที่ยงคืน ตัดสินใจไปรพ. ตอนตี 2 ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 ซม. พยาบาลให้แอดมิทเลย นอนรอเปิดอีก เปิดแค่ 3 ซม. ถึง 11 โมงก็เท่าเดิม เจอเร่งคลอดทรมานมาก ทั้งกระตุ้นทั้งเจาะถุงน้ำคร่ำเพราะน้ำคร่ำไม่แตก นอนปวดถึงบ่าย 3 มีลมเบ่งแจ้งพยาบาลอยากเบ่งปากมดลูดเปิดครบ 10 ซม. เบ่งแบบสุดชีวิตเลยจ้า 5 ชม. แห่งการเจอเร่งคลอด 15 ชม. แห่งการปวดท้องและรอคอย พอเห็นหน้าแล้วชื่นใจ ความเจ็บปวดที่งดงามและคุ้มค่า ?

แตกแล้วจ้าหลังจากที่อยู่ในแอพมานาน
39 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าเอ็นดูมากๆค่ะ

ยินดีด้วยคร่า 😘

❣️❣️น่ารักกก❣️

น่าเอ็นดูเชียว

ยินดีด้วยจ้า😊

น่ารักน่าชัง💗