หลังจากที่แอบมานาน แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า

แตกตอน39+2 week หนูชื่อน้องกะทิจ้า คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด 7 เมษา #เจ็บปวดที่งดงาม

หลังจากที่แอบมานาน แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า น่ารักจังเลย ผิวขาวเหมือนกะทิจริงๆด้วย

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่า น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

กะทิขาวจั๊วะ สมชื่อเลยค่า 😊😊😊

ค่า​คลอด​เท่าไรหรอครับ

5y ago

คลอด​โรงรัฐหรอครับและใช้สิทธิ์​อะไรอ่ะครับ

ค่า​คลอด​เท่าไรครับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะค๊าบ💗

ยินดีด้วยค่ะแม่