39+6w แตกแล้วคับ

แตกก่อนวันนัด1วันเองคับ 🌾บัสเตอร์มารายงานตัวแล้วคับ ชื่อจริง 📇 : ด.ช. อดิศักดิ์ ศรีชมภู ชื่อเล่น 👶🏻 : น้องบัสเตอร์ เพศ ♀️ : ชาย ⚖️น้ำหนัก : 3670 กรัม กำหนดคลอด : 5 ธันวาคม 2566 คลอดจริง : 4 ธันวาคม2566 เวลา ⏳ : 12.52 น. อายุครรภ์ 🤰🏻 : 39+6 weeks ปีเกิด 🗓️ : เถาะทอง 🐰 วิธีคลอด 🩺 : คลอดธรรมชาติ สถานที่เกิด 🏥 :โรงบาลพยาบาลไชยปราการ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับแม่ๆทั้งหลาย

39+6w แตกแล้วคับ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ แม่คลอดเองเลยหรอคะ3.6โล ท้องที่เท่าไรคะเราก็อยากคลอดเอง^^

10mo ago

ท้องที่3ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมาก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับหนุ่มน้อย💗

10mo ago

ขอบคุนคับ

นามสกุลเหมือนกันเลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับ

10mo ago

ยโสธรค่ะ

คุณแม่มีอาการก่อนคลอด ยังไงบ้างคะ

10mo ago

สุ่ๆค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะน้องน้ำหนักดี

10mo ago

นม ไข่ กล้วย อัดเรยค่ะแม่

เจ็บท้องนานไหมค่ะท้องที่3

10mo ago

สำหรับแม่นานกว่าสองคนแรกค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

10mo ago

มีท้องแขงไม่เจบแล้วไปหาหมอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า🎉🎉

10mo ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

10mo ago

ขอบคุนค่ะ