แตกก่อนกำหนดแต่แข็งแรงสมบูรณ์

แตกก่อนกำหนดจ้าา 36+5w กำหนด6ตุลา แตก13 กันยา ด.ช.นฤวัตร แตงหนู น้องไอติม วันอาทิตย์ที่13กันยายน เวลา11.57 น นน.3,520 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

แตกก่อนกำหนดแต่แข็งแรงสมบูรณ์
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากๆค่ะ