38+1 กันยายน

หลังจากที่อยู่ในเเอปนี้มากนาน ผมขอมารายงานตัวครับบ แตกแล้วจ้าาา กำหนด13กันยา แตกวันที่1กันยา ผมเป็นเด็กเดือน​กันยายน​ครับ นน.3225 สูง50ซม. ด.ช.ธาวิน กลำเงิน 💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓

38+1 กันยายน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

คลอด​ง่ายๆ​นะ​คะ​แม่​🙏✌️

ยินดีด้วยนะคะ