แม่ทีมกุมภา

แตกกันหรือยังค่ะ39+1ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วจ้า🤰🤱

12 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ทีมก.พ. 39+2ก้เงียบจ้ากลับหัวแล้วอยากให้น้องมาเจอแม่เร็วๆจ้า

คลอดแล้วจ้า ขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาคอมเม้นกันน่ะค่ะ

บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า

ผ่า14กุมภาพันธ์เรียบร้อยแล้วจ้า

ตั้งครรภ์38+3ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ 38+4w

39+2 เงียบมากกกอยากแตกแล้วว😅😅

3y ago

เท่ากันเลยจ้าคุณแม่

38+6 ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

39+6​ ยังเงียบยุเลยค่ะ😊