💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙

แด่คุณแม่ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ว่าที่คุณแม่ คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่มืออาชีพ แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจให้นะคะ🥰 ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของแม่ๆ และหวังว่า "การเป็นแม่" จะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคนเลยค่ะ 🤰🏻👩🏻‍🍼 ❤ ใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ แวะมาส่งความหวังดีให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ในคอมเมนต์ได้นะคะ #วันแม่2565

💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙
31 ตอบกลับ

#วันแม่2565 ปีนี้ได้ทำหน้าที่ 2 บทบาทคือ เป็นคุณแม่และคุณลูกในเวลาเดียวกัน เข้าใจลึกซึ้งถึงคนเป็นแม่เลย รู้เลยว่าแม่รักเราแค่ไหน แม่คือผู้หญิงที่เก่ง แกร่ง และอดทนมากจริงๆ รักและเป็นห่วงลูกโดยไม่มีเหตุผล เราเลี้ยงลูกเอง เราอยู่กับลูกตลอดเวลา ได้เห็นพัฒนาการ ของลูกเปลี่ยนแปลงทุกวัน สามารถอดหลับอดนอนได้หลายๆวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อย นั่งมองลูกหลับได้เป็นชั่วโมง สามารถอุ้มลูกแล้วหิ้วของเต็มไม้เต็มมือ พลังในตัวของแม่ทุกอย่างมาจากลูกน้อย กำลังใจของแม่ก็คือลูก ...ลูกน้อยคือพลังวิเศษของแม่จริงๆ❤️