💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙

แด่คุณแม่ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ว่าที่คุณแม่ คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่มืออาชีพ แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจให้นะคะ🥰 ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของแม่ๆ และหวังว่า "การเป็นแม่" จะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคนเลยค่ะ 🤰🏻👩🏻‍🍼 ❤ ใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ แวะมาส่งความหวังดีให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ในคอมเมนต์ได้นะคะ #วันแม่2565

💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙
31 ตอบกลับ

แม่ เป็นคำนิยามสั้น ๆ แต่ความหมายนั้นมากมายลึกซึ้ง เกินจะพรรณนา แม่เป็นผู้มีบุญคุณล้นเหลือ แม่เปรียบประดุจ ดาว ที่คอยส่งแสงเจิดจ้าคอยนำพาลูกน้อย แม่เปรียบประจ ครู คนแรกที่คอยอบรมสั่งสอนให้ได้ดี แม่เปรียบดั่ง “นางฟ้า” ที่สูงส่งในใจหนู วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งใช้สรรพนามเรียกตนเองว่า แม่ได้ให้กำเนิดชีวิตน้อย ๆ ได้ลืมตามาดูโลก เก้าเดือนที่แม่ปกป้องกับหนึ่งวันที่ต้องเจ็บปวด มีใครรู้บ้างว่าผู้หญิงคนที่หนูเรียกว่า แม่ จะต้องเจ็บปวดแค่ไหน วันที่หนูเกิด #วันแม่2565