💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙

แด่คุณแม่ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ว่าที่คุณแม่ คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่มืออาชีพ แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจให้นะคะ🥰 ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของแม่ๆ และหวังว่า "การเป็นแม่" จะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคนเลยค่ะ 🤰🏻👩🏻‍🍼 ❤ ใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ แวะมาส่งความหวังดีให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ในคอมเมนต์ได้นะคะ #วันแม่2565

💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙
31 ตอบกลับ

#วันแม่ 2565 อาจจะไม่ใช่ลูกที่ดีของแม่ แต่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกให้ได้ เข้าใจคำว่าแม่มากขึ้นก้อเมื่อได้มาเป็นแม่ เข้าใจเรยว่าแม่เราต้องเหนื่อยแค่ไหนกว่าเราจะโต แม่ต้องอดทนแค่ไหนเวลาลูกป่วย ลูกงอแง ตอนนี้ได้เป็นแม่คนแล้ว....ขอบคุณแม่ที่เลี้ยงดูมากตั้งเล็กจนเติบโตมาเป็นแม่คน สัญญาว่าจะดูแลแม่ให้เหมือนที่แท่ดูแลมา ถึงจะไม่ดีพอแต่จะพยายามดูแลแม่ให้ดีที่สุด.....รักแม่นะค่ะรักทุกวัน ❤❤