💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙

แด่คุณแม่ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ว่าที่คุณแม่ คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่มืออาชีพ แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจให้นะคะ🥰 ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของแม่ๆ และหวังว่า "การเป็นแม่" จะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคนเลยค่ะ 🤰🏻👩🏻‍🍼 ❤ ใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ แวะมาส่งความหวังดีให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ในคอมเมนต์ได้นะคะ #วันแม่2565

💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙
31 ตอบกลับ

สวัสดีวันแม่ค่ะ ปีนี้เป็นทั้งแม่ทั้งลูก เป็นปีดีใจ และเศร้าใจด้วย ดีใจที่มีคนให้รักเพิ่มมา เสียใจที่พ่อจากไป แต่เป็นปีที่รอค่อยเพราะก่อนหน้าได้แท้งไป 1 รอบ และแล้วนางฟ้าตัวก็มาเติมเต็มให้ครอบครัวมีความสุข ถึงจะเหนื่อยแค่แม่ก็ยินดี ให้ลูกๆของแม่มีความสุข จะค่อยเติมเต็มความรักให้กันและกันตลอดเวลา แม่รักลูกมากนะ และก็รักแม่ของแม่ด้วย จะทำหน้าลูกให้ดีที่สุด นะ รักไม่มีข้อแม้ รักทุกวันทุกเวลา