💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙

แด่คุณแม่ทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ว่าที่คุณแม่ คุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่มืออาชีพ แอดมินขอส่งความรักและกำลังใจให้นะคะ🥰 ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของแม่ๆ และหวังว่า "การเป็นแม่" จะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคนเลยค่ะ 🤰🏻👩🏻‍🍼 ❤ ใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ แวะมาส่งความหวังดีให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ ในคอมเมนต์ได้นะคะ #วันแม่2565

💙 สุขสันต์วันแม่ค่ะ 💙
31 ตอบกลับ

#วันแม่2565 วันแม่ปีนี้เป็นปีแรกที่เราได้เป็นทั้งลูกของแม่ และแม่ของลูกห่วงเค้าตั้งแต่รู้ว่าท้องเค้าอยู่ อยากสัมผัสเค้า อยากได้ยินเสียงเค้า แค่รู้สึกว่าเค้ากำลังดิ้นอยู่ในท้องก็มีความสุขแล้ว เข้าใจความรู้สึกเลยว่าแม่รักเราแค่ไหน