สอบถามแม่ๆค่ะ

แดงเข้มแบบนี้คือไข่ตกแล้วใช่ไมคะ เมื่อคืนxxไปแล้วค่ะ วันนี้ต้องซ้ำอีกไหมคะ จะมีฉีดวัคซีนโควิดตัวแอสตร้า วันพฤหัสที่15นี้ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คุณแม่ทำภารกิจก็ได้นะคะเผื่อกันพลาดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ