ท้อง 36 สัปดาห์ มีอาการชามือ

แช่น้ำอุ่นก็ไม่ดีขึ้น อาการเหมือนคนนิ้วล็อค งอนิ้วไม่ได้ แม่ๆมีวิธีการบรรเทาอาการบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดไหลเวียนไม่ดี+ขาดวิตามินค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ หมอจะพิจารณาว่าต้องจ่ายวิตามินให้เพิ่มรึเปล่าจ้า