หลังคลอด 1 เดือน แม่ๆ ปั๊มนมได้กี่ออนกันค่ะ บ้านนี้พึ่งคลอดได้ 1 เดือน 10 วัน ปั๊มแต่ละที 4-5 ออน อยากรู้ว่ามันน้อยไปหรือเปล่า

แชร์เรื่องราวให้ฟังหน่อยนะคะ ?

2 ตอบกลับ

1เดือน21วัน ปั๊มไดเรอบละ 1ออนซ์บ้าง ครึ่งออนซ์บ้าง รวมๆ1วัน2-3ออนซ์เองค่ะ

ปั้มอย่าให้ตกรอบนะค่า