ขอวิธีดับคาวปลาแซลมอนหน่อยค่ะ

แชร์วิธีดับคาวปลาสำหรับเด็กหน่อยค่ะ **แม่ไม่มีผงกระเทียมนะคะ***

1 ตอบกลับ

ใส่ข้าวต้มหรอค่ะ ลองใส่พวกแครอท มันฝรั่งในน้ำซุปดู อาจจะลดคาวได้ เราก็ไม่ชอบทำเมนูปลาให้ลูกเพราะมันคาว แต่ลูกก็กินนะ

4mo ago

แม่ใช้เครื่องนึ่งปั่นน่ะค่ะ พร้อมกับแครอทมันฝรั่งเลย ไม่รู้จะช่วยหายคาวไหม 🥲 พึ่งลองทำเมนูปลาครั้งแรกค่ะ