อยากเห็นท้องแม่ๆ ตอนตั้งครรภ์ 17 w หน่อยจ้า แม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว เลยแยกไม่ออกว่าท้องแม่จริงๆขนาดไหนกันบ้างคะ

แชร์รูปท้องกันได้เลยจ้า

7 ตอบกลับ

คุณแม่จะเริ่มท้องใหญ่ขึ้นคือ 4 เดือนขึ้นไปนะคะเราก็เป็นคนน้ำหนักเยอะค่ะเห็นชัดๆเลยตอน 5 เดือน

ตอน17วีคค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องบ้านนี้ก็เป็นคนอวบๆเหมือนกันค่ะ

ตอน17wบ้านนี้ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะมีอยู่นิดเดียว

ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

16w5d ใหญ่มากจนปวดหลังค่ะ

3y ago

ตอนแรกลดไป 6 โล ค่ะ ตอนนี้กลับขึ้นมา 2 กิโลค่ะ

พรุ่งนี้ครบ18วีค

แค่นี้ค่ะ