มีแม่ๆคนไหนซาวด์4มิติ ตอน36วีคมั่งค่ะ

แชร์ภาพกันค่ะ จะยังเห็นหน้าน้องชัดไหมมค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องหันเลยค่ะ บ้านนี้ซาว 4 มิติมาตั้งแต่ 7 เดือนหมอซาวทุกเดือนค่ะ มาตอน 36 วีคกว่าๆเห็นแค่หูน้องไม่หันหน้ามา อันนี้ภาพตอน 40 วีค ยิ้มแพละแต่ไม่ยอมออกสักที